Đó là những nhân tố hợp lý và khoa học trong Phong Thuỷ, chúng ta nên kế thừa và phát triển, Cuộc đời này vẫn luôn tồn tại. Những quy luật, hiện tượng và sự biến động trong không gian và thời gian là vô cùng vô tận, những hiểu biết của con người, nhất là sự hiểu biết của một đời người ngằn ngủi với vũ trụ vô tận lại cạng hạn hẹp, Cuộc đời này vẫn luôn tồn tại. Vì vậy sự kế thừa là đương nhiên và trong kế thừa chúng ta càng cần phải chọn lọc kỹ càng. Woa, hôm nay chúng ta gặp nhau đúng không ?.

Cuốn sách gồm những nội dung chính như sau:

Phần I: Sự ra đời của khoa địa lý, thiên văn

Xây Dựng Nhà Ở Theo Địa Lý, Thiên Văn, Dịch Lý

Chương 7: La kinh

Phần II: Địa lý thực hành

Chương 1: Khái quát về kinh dịch

Hai yêu cầu cơ bản trong cuộc sống con người là ăn và ở, ngay từ thời nguyên thuỷ con người đã biết chọn nơi ở có điều kiện thích hợp nhất về gió và nước, đó là ý nghĩa xuất phát của thuật phong thuỷ, Trên đời này chuyện gì cũng có thể xảy ra, hãy tập quen dành với mọi thứ.. Cuốn Xây dựng nhà ở theo địa lý - thiên văn - dịch lý này có mục đích giới thiệu quan điểm "Thiên, Địa, Nhân đối ứng" hay còn gọi là thuyết "Tam Tài" trong triết học cổ Phương Đông, thể hiện trong việc áp dụng các kiến thức Thiên văn, Địa lý và Dịch lý trong việc làm nhà. Cứ trả lời thế đi!.

Chương 5: Các công trình phụ

Tóm tắt: Các bước chọn hướng nhà. Anh là nhiếp ảnh gia à..

Chương 4: Chọn ngày khởi công và xây dựng nhà

Làm nhà theo Thiên văn là việc chọn các ảnh hưởng tốt nhất của Mặt Trời, Mặt Trăng và các vị tinh tú vào ngôi nhà, Tôi rất hài lòng.!. Làm nhà theo Địa lý là việc chọn các vị trí thế đất có nguồn nước đến, dòng nước đi, chọn phương hướng và bố cục phù hợp nhất với tâm sinh lý con người, làm cho không khí được điều hoà, môi trường trong sạch và tươi mát. Đúng rồi!Đúng là như vậy.

Chương 3: Những khái niệm về địa lý cổ truyền

Chương 6: Chế hoá

Chương 2: Thuỷ Pháp

Chương 2: Kinh dịch là cơ sở của khoa địa lý thiên văn

Chương 1: Dương Trạch

Chương 3: Chọn hướng nhà theo 64 quẻ của kinh dịch

Thật là khó đoán trước được điều gì sẽ xảy ra, như việc tình cờ được giới thiệu nghiên cứu Xây Dựng Nhà Ở Theo Địa Lý, Thiên Văn, Dịch Lý này vậy.
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Hồng Đức
 • Ngày xuất bản: 04-2016
 • Công ty phát hành: Nhà sách Minh Thắng
 • Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
 • Số trang: 640
 • SKU: 2619297873990
 • Loại bìa: Bìa cứng

 • trọn bộ tam quốc diễn nghĩagiá pháp khí mật tôngtrẻ học ngôn ngữshin movie 9 - đế quốc người lớn phản côngmột lít nước mắt sáchmình nói gì khi nói về hạnh phúcgiải bài tập vật lý 7 bài 11á bak viðđọc truyện sự cám dỗ của bá tước

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM