- Milu ơi về thôi!

Hồ Huy Sơn, tác giả của bộ sách này là nhà văn trẻ vừa được kết nạp vào Hội nhà văn TP, Dù sao đã cố hết sức có thể!. HCM, Dù sao đã cố hết sức có thể!. Anh có nhiều tâm huyết dành cho sách thiếu nhi với mục đích vừa giáo dục và cũng vừa khơi gợi cho trẻ tình yêu dành cho gia đình và cuộc sống của các em. Tôi đang chờ một người.

Bộ kỹ năng cho trẻ từ 1 - 6 tuổi bao gồm 6 quyển:

-Ai cũng được vui

-Xin lỗi và Cảm ơn

Với truyện Bé Nấm đi siêu thị có thể giúp các bé hiểu được việc phải xếp hàng đợi đến lượt mình được tính tiền, hay không nên vòi mẹ mua thật nhiều quà, bánh… Còn truyện Tránh xa người lạ lại giúp các bé hiểu được việc không nên tiếp xúc với người lạ, hoặc không để người lạ vuốt ve, hay không nên đi một mình đến nơi công cộng hay chỗ vắng người mà phải có người lớn đi cùng, Làm ơn nói nhỏ thôi. Hoặc bé cần biết khi nào mình nên cảm ơn hoặc xin lỗi thông qua câu chuyện Xin lỗi và Cảm ơn, Làm ơn nói nhỏ thôi. Và cám ơn hay xin lỗi cũng không phải đặc quyền của riêng trẻ nhỏ, mà ngay cả người lớn, bậc phụ huynh cũng nên cám ơn và xin lỗi con khi cần thiết. Tôi đã nghĩ đến điều đó!.

Hình vẽ sinh động, màu sắc rực rỡ sẽ là món quà đầy ý nghĩa mà các bậc phụ huynh dành cho con mình, Công việc dạo này ổn cả chứ. Nếu bé chưa biết đọc, bố hoặc mẹ có thể vừa đọc vừa giảng dạy cho bé hiểu để giúp bé có được những kỹ năng cần thiết trong cuộc sống. Thật không thể tin nổi!.

Xin Lỗi và Cảm Ơn - Bộ Kỹ Năng Cho Trẻ Từ 1 - 6 Tuổi

-Bé Nấm đi siêu thị

Để giúp trẻ có được những kỹ năng cơ bản khi giao tiếp với môi trường bên ngoài cũng như khi tiếp xúc với mọi người xung quanh, Cái gì cũng phải có trước có sau.. First News cho ra mắt Bộ kỹ năng cho trẻ từ 1 – 6 tuổi với phiên bản đẹp, được in 4 màu với phần minh họa được vẽ rất bắt mắt, Cái gì cũng phải có trước có sau.. Nội dung các quyển sách gần gũi và thiết thực với các em, Cái gì cũng phải có trước có sau.. Sau mỗi câu chuyện là mục Bé Biết Không? và Bé ơi nhớ nhé! giúp các bé hiểu được những kỹ năng cần có sau mỗi câu chuyện. KHông thể như vậy!.

-Khu vườn trên sân thượng

-Tránh xa người lạ

Dạy kỹ năng cho trẻ luôn là điều mà các bậc phụ huynh luôn trăn trở, Cũng không hẳn là một điều tồi tệ!. Nhất là khi trẻ ở độ tuổi từ 1 đến 6 tuổi, vì giai đoạn này, trẻ đã có nhiều cơ hội giao tiếp với cuộc sống, đã bắt đầu đi học mẫu giáo nhưng chưa ý thức được cũng như hiểu ý nghĩa hết những điều xảy ra ở môi trường xung quanh. Cũng được đấy!.

Thời tiết hôm nay thật là dễ chịu! Rất thích hợp để mang Xin Lỗi và Cảm Ơn - Bộ Kỹ Năng Cho Trẻ Từ 1 - 6 Tuổi ra đọc
 • Kích thước: 17.5 x 17.5 cm
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM
 • Ngày xuất bản: 04-2016
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • SKU: 2524757147798
 • Công ty phát hành: First News - Trí Việt
 • Số trang: 24
 • Tác giả: Hồ Huy Sơn

 • đại minh giang hồ trạch nữ ký webtruyenusborne peep inside fairy talescác phương pháp chế biến mónxem tướng đôi mắt phụ nữđề thi toán lớp 6tô màu siêu nhân nhệnkinh tế vĩ mô bài tậpoxford wordpower dictionary pdfmúa anh kim đồng

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM