Là một linh hồn lang thang trong thế giới này, với mục tiêu đã định sẵn, vì lẽ gì vào những thời khắc quyết định, cận kề chiến thắng, Nguyên lại tự mình làm vuột mất cơ hội thành công? Vị trí của cô bạn thời trang và sôi nổi Tina sẽ ở đâu? Cô ấy đứng về phía ai trong cuộc chạy đua truy tìm quyền lực bí mật? Và không thể bỏ qua, phía sau lớp vỏ ngoài nổi loạn bất cần của một chàng trai bóng rổ, Trung là một người như thế nào?

Xuyên Thấm (Tái Bản 2014)

Sau cuộc gặp gỡ định mệnh, một vài hiện tượng kỳ lạ xảy ra, bắt đầu từ ngôi nhà mới, nơi Minh và cha cô chuyển đến sống cách đó chưa lâu, Phải phấn đấu vì bản thân mình thay vì để ý những chuyện nhỏ nhặt.. Ngay cả ngôi trường nơi Minh đi học, các sự kiện bất thường cũng kéo đến: Hai học sinh khối 12 chuyển đến, một trong đó chính là chàng trai mang theo mùi hương bí hiểm của loài hoa tử đinh hương…

Bố cục khác lạ giúp bạn hóa thân vào từng góc nhìn riêng biệt của bốn người bạn - bốn nhân vật chính dẫn dắt toàn bộ câu chuyện, Không được làm như vậy.. Xuyên thấm sẽ xuất hiện trong hình thức illustrated book - sách minh họa cao cấp, Không được làm như vậy.. Phần nhìn củaXuyên thấm mang đậm hơi hướng siêu thực, tính biểu trưng độc đáo được nhấn mạnh. Tất cả đứng im giơ tay lên.

Bố cục đăng đối khác lạ, với từng nhân vật như hiện ra từ các quân bài tarot huyền bí sẽ khiến những ai là tín đồ của loại hình mỹ thuật hiện đại khó lòng chối từ sức hút củaXuyên thấm.Vượt qua lằn ranh giữa sự sống và cái chết, gạt bỏ mọi toan tính tối tăm, để phần lương thiện trong mỗi con người mạnh hơn tham vọng của chính họ, chỉ có thể duy nhất sức mạnh của tình yêu thuần khiết. Quả thực mình không thể ngờ được.

Và án mạng bất ngờ đã đẩy bốn thành viên của ngôi trường trung học danh tiếng vào cuộc truy đuổi một bí mật đáng sợ, Tại sao lại thành ra như thế?. Sẽ có người giành mối lợi lớn lao trong bí mật ấy, Tại sao lại thành ra như thế?. Sẽ có kẻ bị huỷ diệt, Tại sao lại thành ra như thế?. Quan trọng hơn cả, chỉ khi xuyên hết hành trình này, họ mới thấu rõ chân dung của nhau, và phát hiện con người thật của chính mình, Tại sao lại thành ra như thế?. Sau cuộc gặp gỡ định mệnh Nguyên và Doanh Minh, một vài hiện tượng kỳ lạ xảy ra...Minh là ai? Tại sao cô gái nhỏ kín đáo và nhút nhát ấy luôn trở thành tâm điểm của các sự kiện ghê rợn?

Xuyên thấm là tác phẩm chốt lại cho bộ ba fantasy của Tủ sách teen thế kỷ 21, pha trộn giữa hai thể loại trinh thám (detective) và kinh dị (thriller), Ôi chao!Nó rất hay!. Bí mật dẫn dắt bí mật, Ôi chao!Nó rất hay!. Những nút thắt liên tục nghẹt thở khiến bạn không thể dừng lại một khi đã chạm vào lời kể đầu tiên. Cuộc sống quan trọng nhất là sự lựa chọn..

Thông điệp giản dị mà sâu thẳm này sẽ được Phan Hồn Nhiên và Phan Vũ Linh gửi đến cho các bạn một cách trọn vẹn, lắng đọng trongXuyên thấm. Cám ơn đã đưa tôi về nhà.

Trên chiếc xe buýt hai tầng vào một ngày mùa Hè, cuộc gặp gỡ tình cờ đã bẻ ngoặt dòng chảy cuộc sống của Nguyên và Doanh Minh, Qua đây để thấy đó rất tốt !. Từ khoảnh khắc ấy, hiện ra hương thơm kỳ bí bao quanh, khiến hai người trẻ tuổi và cô độc không thể ngừng nghĩ về nhau. Không thể đợi được nữa!.

Bạn có thể xem Xuyên Thấm (Tái Bản 2014) khi đang ở trung tâm mua sắm nào đó không?
 • Ngày xuất bản: 03-2014
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Kim Đồng
 • Công ty phát hành: Nhà Xuất Bản Kim Đồng
 • Kích thước: 14 x 20 cm
 • Tác giả: Phan Hồn Nhiên, Phan Vũ Linh
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Số trang: 263
 • SKU: 2522724344294

 • stay with me tikiphim sóng dữphạm duy các bài hátđà điểu thuộc họ gìone punch man tap 12khi lỗi thuộc về những vì sao phimmoigiá trị nội dung của sống mòncanh bổ dưỡngđề thi chứng chỉ a tiếng anh

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM