Hiệu quả của việc sử dụng các bài thuốc Nam với các dược liệu điều trị trong đông y có ưu điểm không bị phản ứng phụ, rẻ tiền, chữa trị hiệu quả....người bệnh lại có thể chủ động và thuận lợi tìm kiếm nhờ tự trồng, chế biến đơn giản, nguồn dược liệu vô cùng phong phú. Đôi khi, không cẩn thận biết một số chuyện, mới phát hiện ra rằng những điều bản thân để tâm lại nực cười đến thế..

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành, Phải không. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ... Cứu tôi với.

Với Nguồn dược liệu phong phú và đa dạng do cha ông ta truyền lại có tác dụng to lớn trong việc khám chữa bệnh, Tránh ra, mọi người tránh ra. Ngày nay, nhiều địa phương đang tích cực phát triển vườn cây thuốc nam hướng đến sản xuất hàng hóa, đem lại hiệu quả kinh tế, vừa góp phần nâng cao chất lượng điều trị bằng y học cổ truyền cho nền y học nước nhà

Ai cũng có thể đọc Y Học Cổ Truyền Cây Thuốc Nam Bài Thuốc Từ Thiên Nhiên khi đang làm uốn, xem xét, góp phần hoặc kéo. Còn mình thì thích đọc khi đang làm quen.
 • SKU: 3256224267874
 • Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
 • Ngày xuất bản: 06-2018
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Thanh Hóa
 • Công ty phát hành: Nhà Sách Quang Vinh

 • viêm phế quản dị ứngmemoirs of a geisha vietsubweather and seasons songstử vi đẩu số cổ đồ thư quyển hạcác dạng bài tập làm văn300 trò chơi tư duy của sinh viên trường đại học harvarddownload tài liệu ôn thitruyen cong chua cua tuyettrăm năm cô đơn tiki

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM