Ta có đủ đầy quyền để qua lối Nữ hoàng, Cảnh ở đây tuyệt quá!. Và ta sẽ đi qua đây, Cảnh ở đây tuyệt quá!. Tránh ra”.“Tôi không tránh”.“Mi phải tránh!” Nữ hoàng Etheldredda điên cuồng dán tới, Cảnh ở đây tuyệt quá!. Cerys thở hốc lên – không chỉ sốc vì bị Xuyên Qaun, mà còn sững sờ vì cảm thấy nữ hoàng Etheldredda rắn chắc một cách đáng ngạc nhiên – nhưng kịp thời trấn tĩnh để làm phép Khiến cửa buồn thuốc đóng chặt lại.“Hai chúng ta đấu nào”, nữ hoàng Etheldredda quát tháo và Khiến cửa mở ra.“Nhưng chỉ có một người thắng,” Cerys đối đáp, Khiến cửa đóng lại.“Ái chà, cháu, Cảnh ở đây tuyệt quá!. Ta mừng là mi đã hiểu”. Lần này nữa thôi mà.

Trong kiếp ma, nữ hoàng này cũng ác độc, nghiệt ngã, và nhất là vẫn đeo đuổi ý đồ đen tối, quỷ quyệt hệt như khi mụ còn sống, Thật lố bịch. Mưu đồ muốn được trường sinh bất lão của mụ đòi hỏi phải có sự phục tùng của Jenna, sự biến mất cuả Septimus, và tài năng của con trai mụ, Marcellus Pye, một nhà giả kim thuật và thầy lang lỗi lạc. Dù gì đi nữa thì đó là một ý kiến hay trong lúc này!.

Đương nhiên, nếu như kế hoạch của nữ hoàng Ethldredda có liên quan đến Jenna và Septimus, thì chắc chắn nó cũng dính líu tới Nicko, ngài Alther Malla, bà Marcia Overstrand, Beetle, Standley, Sarah, Silas, rồng Khạc Lửa, dì Zelda và tất cả dàn nhân vật biến ảo,vốn đã làm giá trị đáng nhớ cho Pháp Thuật và Khinh Công.Với những tình tiết đứng tim nhưng không thiếu sự hóm hỉnh, Angie Sage lại tiếp tục cuộc hành trình kỳ thú của Septimus Heap.“…

Nữ hoàng Etheldredda Khiến cửa mở ra.“Tôi nhất định bảo vệ con gái mình, Thật không thể tin được. Bà không ngăn được tôi đâu,” Cerys giận dữ tuyên bố, và lại Khiến cửa đóng cái sầm, Thật không thể tin được. Sau đó, khi nữ hoàng Etheldredda trả miếng, Cerys bắt đầu quay tít, Thật không thể tin được. Càng lúc càng nhanh, quay tít, tựa như cơn lốc, cuốn không khí trong tháp xoáy vào theo mình, cho tới khi nữ hoàng Etheldredda, dù cố chống cự, bị cuốn vào dòng xoáy và quay mòng mòng trong căn phòng nhỏ hình tròn như chiếc lá thu bị gió xoáy. Hura! Chúng ta đã chiến thắng rồi.

Con ma nữ hoàng Cerys xét theo diện mạo thì rõ ràng đang ngủ ngon lành trong chiếc ghế bên lò sưởi, cho nên, khi con ma nữ hoàng Etheldredda thấm vào phòng qua bức tường và xộc thẳng đến buồng chứa thuốc, mụ sững sờ thấy mình đột nhiên bị chặn lại bởi một hậu duệ vô cùng kiên quyết.“Bà không được qua”, Cerys lạnh lùng bảo nữ hoàng Etheldredda.“Dẹp lố bịch đi, cháu. Khi nào anh bắt đầu đi.

Khi Silas Heap Bóc Niêm một căn phòng bỏ hoang trong Cung Điện, vô tình ông đã phóng thích con ma nữ hoàng Ethldredda, một nữ hoàng sống ở thời năm trăm năm về trước. Cho gọi món.

“Đi!” Cerys thét, Cũng đúng. Nữ hoàng Ethldredda bị tống khỏi phòng, ra khỏi ngọn tháp, bay vèo qua những bãi cỏ về phía dòng sông, và đáp đánh bẹp xuống giữa một trong những bãi phân rồng đã được Billy Pot vun vén lại cẩn thận, Cũng đúng. Tức sôi máu, mụ lóp ngọp bò ra khỏi đống phân và kiêu hãnh trôi về bờ sông, nơi con thuyền hoàng gia ma đang đợi mụ…”. Cuối cùng tớ cũng làm xong bài tập rồi..

Sách thuộc kho sách cũ, sách tồn kho, không đổi trả, Em sẽ cố gắng hoàn thành trong hôm nay. Khách hàng vui lòng cân nhắc trước khi mua.

Ai cũng có thể đọc Y Thuật Tập 3 (Phần Tiếp Theo Của Pháp Thuật Và Khinh Công) khi đang làm giã, bãi công, ở lại hoặc bạo phát. Còn mình thì thích đọc khi đang nghe.
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Ngày xuất bản: 06-2009
 • Tác giả: Angie Sage
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Trẻ
 • Công ty phát hành: NXB Trẻ
 • Số trang: 542
 • SKU: 2514313611412
 • Kích thước: 13 x 19cm

 • truyện ngắn về cácbao thanh thiên tập 11cách tiếp thị sáchlũ ngốc bài thi và linh thú triệu hồi light novelke hoach cuoc doi,pdfkinh tế vi mô pdftrắc nghiệm giáo dục công dân 12 bàicode.org flappy birdđiêu thuyền mùa 5

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM