Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành, Đơn giản, bình thường mới là thật. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ... À, được đấy!.

Yêu Hà Nội thích Sài Gòn là một tựa đề cảm xúc, và toàn bộ cuốn sách là những cảm nhận tinh tế của một nữ nhà báo có cái nhìn sâu sắc, nhân văn và nhiều trăn trở về cuộc sống, giá trị, văn hóa, xã hội và kinh tế ở Hà Nội và Sài Gòn, Phải làm thế nào bây giờ?. Những kỷ niệm và suy tư về hai thành phố này được chắt lọc từ cái nhìn vừa khách quan vừa cởi mở, tạo thành một bức khảm sinh động về hình ảnh hai thành phố này.
Xuyên suốt cuốn sách còn là một hình ảnh về đất nước qua hai thành phố, Phải làm thế nào bây giờ?. Cuốn sách là bản bút ký về cuộc sống, từ những nét đẹp văn hóa, từ những ứng xử tử tế, từ tâm tư nguyện vọng của người dân cho đến những vấn đề vĩ mô về văn hóa, kinh tế, Phải làm thế nào bây giờ?. Trên tất cả và trong tất cả là một tâm hồn nhạy cảm, một trí tuệ sắc sảo, rất truyền thống nhưng cũng rất hiện đại.
Đây là một cuốn sách được viết nên bởi "một người di cư", sống tuổi trẻ ở Hà Nội và trưởng thành ở Sài Gòn, Phải làm thế nào bây giờ?. Di chuyển giữa hai không gian đô thị đối lập ấy lại là một tâm hồn sâu sắc, tinh tế, Phải làm thế nào bây giờ?. Nói cách khác, đây là cuốn sách của một linh hồn đô thị nhạy cảm.
Cuốn sách vừa là cảm nhận cá nhân, nhưng lại là nhận thức xã hội, Phải làm thế nào bây giờ?. Đánh giá của tác giả rất xác đáng và là cảm nhận chung cho rất nhiều "tâm hồn đô thị" khác, rất nhiều người Sài Gòn, người Hà Nội, người đến Sài Gòn, người đến Hà Nội, Phải làm thế nào bây giờ?. Với những người nghiên cứu đô thị hoặc viết về đô thị, đây là một cuốn sách nên đọc và phải có. Cái đó cần phải xem xét thêm đã!.

Thời tiết hôm nay thật là dễ chịu! Rất thích hợp để mang Yêu Hà Nội Thích Sài Gòn (Tái Bản 2019) (Tặng Kèm Bookmark Tiki) ra đọc
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Số trang: 304
 • SKU: 9570976349713
 • Ngày xuất bản: 07-2019
 • Công ty phát hành: Alphabooks
 • Kích thước: 13 x 20.5 cm

 • lời bài hát gửi người tôi yêudoc tap chi pi3s groupvăn khấn nôm tại chùatập làm văn lớp 5 trang 150 bàimẹ luôn bên consách chế độ kế toán hành chính sự nghiệpvẽ đồ vật trong gia đìnhcác dạng bài tập vật

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM