Cuốn sách này mang đến cho bạn đọc nhiều góc nhìn về cách một người đang sống và sẽ sống trong xã hội rộng lớn, Cô ấy đứng dậy và bỏ đi. Trên trang viết, Tâm Phan cho thấy cá tính bộc trực và có phần gan lì, Cô ấy đứng dậy và bỏ đi. Nhưng trên hết, quyển sách thu hút bởi lối hành văn giản dị, mạnh mẽ. Cuối cùng cũng sẽ ổn thôi..

Còn nhà văn Trang Hạ cho rằng: "Tâm Phan thực sự là một người gây ảnh hưởng mạnh mẽ tới quan điểm cư dân mạng Việt Nam với những câu chuyện bé nhỏ và những thử thách cô từng vượt qua". Thật không thể tưởng tượng được chuyện đó lại có thể xảy ra ngay lúc này..

Yêu Như Là Sống

"Tâm Phan thì khác, cô thẳng thắn và tỉ mẩn soi xét nó bằng cách kể lại mọi thứ, qua câu chuyện của cô, giống như chiếc kính lúp, thường thì sự việc sẽ được phóng to lên nhiều lần, để mổ xẻ, mọi thứ trở nên có vẻ rõ ràng hơn, hấp dẫn và kịch tính hơn, Làm tốt lắm!. Rốt cuộc câu chuyện vẫn sẽ là về điều đúng, điều sai, về lẽ phải, hoặc về những giá trị, Làm tốt lắm!. Tôi nghĩ chính điều đó đã khiến mọi người thích đọc những gì Tâm Phan viết, Làm tốt lắm!. Họ thích những cuộc giải phẫu nhân văn mang tính cá nhân như vậy, được thực hiện ngay bên vỉa hè", anh nhận xét. Hôm nay tôi sẽ làm hết tất cả..

Nhà văn Đặng Thiều Quang chia sẻ sau khi đọc những bài viết của cô, Phải suy nghĩ kĩ trước khi hành động.. Đó là những trải nghiệm cá nhân được viết lại, mà ngôn ngữ gần với văn nói hơn là văn viết, là những mẩu chuyện đời thường, đưa lại những góc nhìn mới về cuộc sống hiện tại với vô số những vấn đề mà vì đã quá quen với nó nên chúng ta chẳng để ý đến. Tôi đảm bảo điều này!.

Có thể coi “Yêu như là sống” là phiên bản nâng cấp của “Hồi kí Tâm Phan”, cuốn sách đã từng gây bão trong năm 2012, Dù sao đã cố hết sức có thể!. Nếu đã từng yêu thích những câu chuyện nhỏ bé của cô, chắc hẳn các bạn sẽ càng tò mò hơn, trong hai năm qua, cuộc sống của cô đã có thêm những màu sắc nào, có những biến động nào, Dù sao đã cố hết sức có thể!. Tất cả sẽ được cập nhật trong “Yêu như là sống”. Một câu hỏi rất ý nghĩa!.

Thời tiết hôm nay thật là dễ chịu! Rất thích hợp để mang Yêu Như Là Sống ra nghiên cứu
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • SKU: 2513980869997
 • Tác giả: Tâm Phan
 • Công ty phát hành: Đinh Tị
 • Số trang: 280
 • Kích thước: 12 x 20 cm
 • Ngày xuất bản: 02-2014
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Hội Nhà Văn

 • toán lớp 1 phép cộng trong phạm vithiên thần nhỏ của tôi tikitrình bày quan niệm của em về học tậpnhững bài văn mẫu lớp 4 tập 2đọc sách đắc nhân tâm bí quyết thành công5 vong 2đọc sách thai giáobài toán rút về đơn vị lớptrang lãnh đạo công đoàn giáo dục việt nam

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM