Với thông điệp như trên, NXB Kim Đồng xây dựng bộ sách BÉ BẢO VỆ ĐỘNG VẬT (15 cuốn) gồm các câu chuyện lí thú và cảm động về các loài vật trong thiên nhiên hoang dã như: hổ, báo, gấu, voi.., A!Thì ra là vậy!. và cả các loài vật gần gũi với con người như: chó, mèo, gà, vịt.., A!Thì ra là vậy!. cho đến các loài chim... Lần sau chị lại đến nhé.

Gấu khác bị bắt khỏi rừng, bị nuôi nhốt, giam cầm trong các lồng cũi chật hẹp... Cũng vui đấy!.

Ứng xử đẹp với thiên nhiên, bạn sẽ nhận lại những món quà vô giá mà thiên nhiên ban tặng!

Với tình yêu loài vật và ý thức rõ tầm quan trọng của việc bảo vệ thiên nhiên nói chung, bảo vệ động vật nói riêng, các tác giả mong muốn thông qua các câu chuyện này, các em nhỏ của chúng ta hãy chung tay góp phần bảo vệ thiên nhiên, vì bảo vệ thiên nhiên là bảo vệ cuộc sống của chính chúng ta, Vậy thì tốt quá rồi!. Hãy bắt đầu việc bảo vệ thiên nhiên bằng việc gần gũi và thiết thực nhất - chăm sóc và bảo vệ những cây cối, loài vật nhỏ bé xung quanh bạn. Tôi xin phép được từ chối!.

Các câu chuyện được kể bởi tác giả Nguyễn Thu Ngân - một người đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong Vườn thú Hà Nội; cùng với tranh minh hoạ sinh động, giàu màu sắc của hoạ sĩ Phùng Duy Tùng. Đơn giản, bình thường mới là thật.

Con người đã và đang hủy hoại sự sống, hủy hoại tương lai của chính mình, Nó thật là bổ ích!. Bạn từ chối một món ăn từ thịt thú rừng.Thả một chú Khỉ về với thiên nhiên.Nhặt một túi rác thải... Hãy chung tay bảo vệ thiên nhiên - bảo vệ tương lai của chính bạn!

Bé Bảo Vệ Động Vật - Đừng Mua Tớ

Ở Việt Nam:

Hiện chỉ còn khoảng 100 con Hổ sống ngoài thiên nhiên hoang dã. Để tâm nên mới nghĩ ngợi linh tinh, không để tâm, đến nghĩ cũng chẳng buồn nghĩ!.

Chỉ một số rất ít các chú Gấu còn sống sót ngoài thiên nhiên, trong khi có hàng ngàn con

Cũng chỉ khoảng 100 con Voi còn sống ở các cánh rừng. Ôi chao!Nó rất hay!.

Và nhiều loài động vật khác đang đứng trước nguy cơ tuyệt chủng bởi nạn phá rừng, hủy hoại môi trường, nạn săn bắt và giết hại động vật hoang dã, bởi sự tham lam, ích kỉ của con người. Em sẽ cố gắng hoàn thành trong hôm nay.

Thời tiết hôm nay thật là dễ chịu! Rất thích hợp để mang Bé Bảo Vệ Động Vật - Đừng Mua Tớ ra đọc
 • Ngày xuất bản: 08-2013
 • Công ty phát hành: Nhà Xuất Bản Kim Đồng
 • Số trang: 12
 • Kích thước: 23 x 16 cm
 • SKU: 2528283359748
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Kim Đồng
 • Loại bìa: Bìa mềm

 • baka to test to shoukanjuu anime47kết cấu bê tông cốt thépnhật ký đầu đời của béthuyết minh về đặc sản đồngđề thi vào lớp 10 môn toán 2017 hải phòngphụ lục số 5 định mức dự toán xây dựng công trình phần khảo sát xây dựngtác hại của việc đánhtôi tự họccuốn sách của những bí mật

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM