Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành, Không , cảm ơn. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ... Đừng lo, tôi sẽ không bao giờ phản bội bạn.

Chuyện diễn ra ở quán Đo Đo, quán ăn do tác giả sáng lập để nhớ quê nhà, nơi có chợ Đo Đo – chỗ Quán Gò đi lên ấy, Dù sao đi chăng nữa mọi chuyện cũng đã kết thúc rồi.. Bởi thế, trong câu truyện tràn ngập những nỗi nhớ, nhớ món ăn, nhớ giọng nói, nhớ thói quen, nhớ kỉ niệm… Dẫu là câu chuyện ngập tràn nỗi nhớ, vẫn nghe trong đó những tiếng cười rất vui. Hãy lắng nghe ý kiến của tôi!.

Quán Gò Đi Lên (Tái Bản)

Bàn Có Năm Chỗ Ngồi (Tái Bản)

Chuyện Cổ Tích Dành Cho Người Lớn (Tái Bản)

Tác giả quen thuộc của thiếu nhi, của tuổi ô mai, Không cần đâu. Những tập truyện của anh luôn dí dỏm, hài hước, đem lại nhiều cảm xúc, nhiều bài học nhẹ nhàng cho lứa tuổi học trò, Không cần đâu. Hãy đọc để cùng gặp những nhân vật rất dễ thương, hoặc phải vượt qua những hoàn cảnh khó khăn, hoặc sẵn lòng chia sẻ với bạn bè, người thân… Thậm chí cả những nhân vật tạm gọi là “phe xấu” với nhiều trò đùa nghịch… cũng mang dáng dấp hồn nhiên, Không cần đâu. Tất cả hướng về CHÂN – THIỆN – MỸ, Không cần đâu. Họ là năm người bạn với năm cá tính và hoàn cảnh khác nhau cùng chung trong một lớp học, Không cần đâu. Những trò nghịch ngợm trẻ con đôi khi gây ra mâu thuẫn, nhưng trên tất cả đó là những đứa trẻ ham học, giàu lòng nhân ái và biết quan tâm đến bạn bè, Không cần đâu. Cảm thông với hoàn cảnh của nhau, từng bạn nghĩ ra cách giúp đỡ bạn mình theo khả năng để tình bạn ấy lớn dần theo năm tháng. Bạn cảm thấy thế nào?.

Tác phẩm gồm 20 truyện ngắn về những chuyện của người lớn dưới con mắt nhìn của tuổi mới lớn, Bạn thấy thế nào. Văn phong dí dỏm cuốn hút người đọc. Chuyện gì cũng có cách giải quyết của nó cả..

Combo 3 Cuốn Sách Của Tác Giả Nguyễn Nhật Ánh: Bàn Có Năm Chỗ Ngồi (Tái Bản) + Chuyện Cổ Tích Dành Cho Người Lớn (Tái Bản) + Quán Gò Đi Lên (Tái Bản)

Bạn có thể xem Combo 3 Cuốn Sách Của Tác Giả Nguyễn Nhật Ánh: Bàn Có Năm Chỗ Ngồi (Tái Bản) + Chuyện Cổ Tích Dành Cho Người Lớn (Tái Bản) + Quán Gò Đi Lên (Tái Bản) khi đang ở câu lạc bộ tiếng anh nào đó không?
 • Nhà xuất bản: NXB Trẻ
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Công ty phát hành: NXB Trẻ
 • SKU: 4627421673215

 • truyện tranh ai mua hành tôiý nghĩa di chúc của báccông tác quản lý tài chính trong trườngdownload gulliver du kýtrò chơi môn khoa học lớp 4lịch sử khẩn hoang nam bộquan niệm về họchọc cho ai học để làm gì tập 2bài học rút ra từ cuốn sách quẳng gánh lo đi

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM