Nhưng nếu John nghĩ rằng thanh kiếm của cậu sẽ xuyên qua không khí, cậu đã lầm, Thật là vô ích!. Qua cán cầm của thanh kiếm, cú đâm của cậu có cảm giác thật đến rợn người, Thật là vô ích!. Còn tệ hơn nữa là việc cái người giống hệt cha cậu hét lên một tiếng kinh hoàng, như thể ông thật sự bị đâm chết, Thật là vô ích!. Và ông cũng không biến mất như những người bảo vệ khác, Thật là vô ích!. Thay vào đó, ông ngã gục mặt xuống đất và nằm im lìm giữa một vũng máu, Thật là vô ích!. Máu nhìn quá ướt, quá thật và quá đỏ. Quen với điều đó đi!.

Khi quyển Grimoire của vua Solomon, quyển sách có thể cho người sử dụng quyền năng điều khiển mọi djinn trên đời, bị báo mất cắp, cặp sinh đôi được triệu hồi đi lấy lại nó, mà không hề biết một cái bẫy đã được giăng ra sẵn chờ đợi họ, Hãy đưa ra lựa chọn cho chính mình.. John phải ngay lập tức dấn thân vào một hành trình nguy hiểm như một áng sử thi để giải cứu em gái mình …, Hãy đưa ra lựa chọn cho chính mình.. trước khi quá muộn.“… Ngay khi đang nói, John đã cầm kiếm đâm vào cái người có hình dáng giống như cha cậu như lời hướng dẫn nghiêm ngặt của Eno: “Kẻ thâm nhập bắt buộc phải giết chết người bảo vệ thứ bảy mà không chút lưỡng lự, hoặc sẽ phải đối mặt với sự thất bại hoàn toàn của tham vọng bí hiểm của mình”, Hãy đưa ra lựa chọn cho chính mình.. John không chắc từ “bí hiểm” nghĩa là gì, nhưng cậu có thể chắc chằn rằng nếu không làm đúng theo hướng dẫn của Eno đến từng câu chữ, cậu sẽ không bao giờ được gặp lại em gái – ít nhất là đứa em mà cậu biết và yêu quý. Không thành vấn đề.

John và Philippa Gaunt là hai anh em sinh đôi gần đây vừa khám phá ra việc họ là hậu duệ của một tộc djinn (thường được gọi là thần đèn) lâu đời, Chớ nên vội tin người khác như vậy.. Sở hữu năng lực thần thông vĩ đại, họ vừa mới trở về sau cuộc phiêu lưu chống lại một djinn độc ác ở Cairo và London, Chớ nên vội tin người khác như vậy.. Giờ đây, một bí ẩn lại cuốn cặp sinh đôi lao vào hành trình khác thường kế tiếp. Tôi không biết bạn đang nói tới cái gì?.

Thật là khó lường trước được điều gì sẽ đến, như việc tình cờ được giới thiệu tìm đọc Hậu Duệ Thần Đèn - Tập 2: Djinn Xanh Babylon này vậy.
 • Công ty phát hành: NXB Trẻ
 • Kích thước: 13 x 19 cm
 • Ngày xuất bản: 08-2010
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Trẻ
 • Số trang: 512
 • Tác giả: P.B.Kerr
 • SKU: 2510283739897
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Dịch Giả: Đảo San Hô

 • đường về nhà yoo seung hodẫn luận về trí nãocông nghệ 8 tổng kết vànhân dân tỉnh an giangtên thương hiệu mỹ phẩm haynhững bất cập của luật xử lý vi phạm hành chínhthầy giáo nguyễn bỉnh khiêmsach bai tap toan 7tay tìm tay níu tay wattpad

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM