Sinh viên nước ngoài đến du học ngắn hạn tại Trung Quốc thường có nhiều trình độ khác nhau, nếu chỉ biên soạn tài liệu theo ba trình độ sơ cấp, trung cấp và nâng cao thì không đủ đáp ứng nhu cầu học tập của người học và nhu cầu dạy trong khoảng thời gian ngắn, Sao vậy nhỉ?. Vì vậy, cần phải chi tiết hoá nội dung giảng dạy, phân chia trình độ của giáo trình cụ thể hơn, đồng thời làm cho bộ giáo trình trở thành một sự kết hợp hữu cơ: Có hệ thống chặt chẽ theo chiều dọc, có giai đoạn trình độ theo chiều ngang để bộ giáo trình trở nên thích hợp hơn, thực dụng hơn. Cuộc đời vốn không như những gì bạn thấy..

Khi giảng dạy các khoá học cấp tốc cần chú trọng toàn diện đến tính hiệu quả và tính thực dụng của việc giảng dạy, phải ưu tiên giảng dạy các đặc điểm ngôn ngữ, chức năng, đề tài có mối quan hệ trực tiếp với các hoạt động trong giao tiếp, học tập, sinh hoạt hằng ngày..., Cô ta là ai vậy?. của sinh viên. Cũng giống như vậy mà thôi!.

Luyện Nghe Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc (Trình Độ Tiền Trung Cấp)

Luyện nghe tiếng Trung Quốc cấp tốc là bộ giáo trình được biên soạn cho sinh viên nước ngoài đến du học ngắn hạn tại Trung Quốc với mục đích giúp sinh viên bồi dưỡng kỹ năng giao tiếp, Cũng không tệ lắm đâu!. Toàn bộ giáo trình gồm 5 trình độ, được chia làm 3 cấp (sơ cấp, trung cấp và nâng cao), trong đó mỗi quyển tương ứng với một trình độ của sinh viên nước ngoài có nhu cầu học cấp tốc. Cám ơn đã đưa tôi về nhà.

Cuốn sách này thích hợp cho người học đã có khả năng nghe nói trung cấp, nắm được các nội dung ngữ pháp cơ bản trong tiếng Trung Quốc và có vốn từ vựng trên 2500 từ. Tại không không chứ?.

Giáo trình thể hiện một số phương pháp hay, kinh nghiệm quý báu của các thầy cô trong quá trình dạy học, Chúc mừng cậu đã đạt được chiến thắng này.. Song song với việc cung cấp hệ thống nội dung bài học và luyện tập, cần phải gợi ý về các phương pháp và kỹ năng giảng dạy cho người sử dụng, Chúc mừng cậu đã đạt được chiến thắng này.. Những người tham gia biên soạn bộ giáo trình này đều là những giáo viên giàu kinh nghiệm, cùng với các thầy cô giáo trẻ có nhiều sáng tạo trong phương pháp dạy học, nhiều người trong nhóm biên soạn này đã từng đoạt giải thưởng trong công tá giảng dạy trong và ngoài trường. Câu chuyện nghe thật tuyệt!.

Bạn có nghĩ Luyện Nghe Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc (Trình Độ Tiền Trung Cấp) - Kèm CD được sản xuất ra tại cơ quan nào đó hay không?
 • Công ty phát hành: Nhân Trí Việt
 • Kích thước: 18.5 x 26.5 cm
 • Tác giả: Mao Duyệt
 • Ngày xuất bản: 02-2016
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • SKU: 2392317265271
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM

 • món ăn vặt ngày đôngtranh tô màucẩm nang mang thai và sinh consilver spoon animetuyển tập 23 chuyên đềsách giải tiếng việt lớp 4 tập 2tranh tôâm nhạc cổ điểnmôn toán hay

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM