Dù các bạn thuộc lứa tuổi nào, nam hay nữ, bất luận lúc nào hay ở đâu, nếu biết tuân giữ các lời chỉ dẫn trong sách về những quy luật sống hợp với thiên nhiên, cách dinh dưỡng đúng phép, và phương pháp thở cùng các tư thế luyện tập, chắc chắn các bạn sẽ đảm bảo cho mình một sức khỏe vững chắc, tinh thần sáng suốt, óc phán đoán linh hoạt để có sức đề kháng chống lại mọi suy nhược, bệnh tật, Tôi rất tiếc khi phải nói điều này. Từ đó, các bạn có một đời sống lành mạnh và kéo dài tuổi thọ. Có thế chứ, rất tuyệt..

Hơn nữa, việc áp dụng những hướng dẫn trong sách còn giúp các bạn giữ cho cơ thể và tâm trí được quân bình trong mọi tinh huống, tạo được sự an lạc thanh tĩnh thân tâm trong bất cứ môi trường nào - điều kiện tối thiết cho một đời sống hạnh phúc đích thực. Thật tuyệt vì đã làm tốt mọi chuyện..

Bằng hình thức đơn giản dễ hiểu, sách trình bày những nguyên tắc căn bản, chi phối sức khỏe và sinh lực của con người mà trải qua hàng chục thế kỷ, giá trị của những nguyên tắc ấy chẳng những không bị giảm sút mà còn được kiểm chứng bởi những phát minh y học tiên tiến, hiện đại nhất. Thực tế hóa mục tiêu, sau đó kiên trì hoàn thành nó..

Tự Chữa Bệnh Bằng Yoga Và Thực Dưỡng bao gồm các phương pháp hướng dẫn về phép thực dưỡng cùng những cách luyện tập để phát triển nội lực, kết hợp với một số tư thế YOGA chọn lọc đã được thực hành từ nhiều năm nay tại Trung Quốc, Nhật Bản và Ấn Độ, Tôi rất hài lòng.!. Đó là một hệ thống dưỡng sinh cổ truyền hợp lý và thực tiễn, nhằm giúp các bạn tự chữa khỏi bệnh tật một cách đơn giản, công hiệu mà không dùng Đông Nam dược hay các loại hóa dược. Tiếc thế.

Thời tiết hôm nay thật là dễ chịu! Rất thích hợp để mang Tự Chữa Bệnh Bằng Yoga Và Thực Dưỡng ra nghiên cứu
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Đà Nẵng
 • Ngày xuất bản: 11-2017
 • Số trang: 125
 • Công ty phát hành: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VĂN HÓA TINH HOA
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Kích thước: 20.5 x 13 cm
 • Tác giả: Thắng Toàn, Thành Trung
 • SKU: 9244897933169

 • đường thành thái quận 10amazon the burning landăn gì để não thông minhvai trò của asean trongsoul eater chap 1tóm tắt con chó nhỏ mang giỏ hoa hồngtruyện gió và mặt trời mầm nonchiến thắng bạch đằng năm 938 lớp 6đề thi hóa lớp 9 học

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM