Tải miễn phí Thailand Architecture In Steel 6 tại Sách Adimanolo

Tác giả: Nithi Sthapitanonda

Mô tả ngắn về Thailand Architecture In Steel 6 tại Sách Adimanolo

Thailand Architecture In Steel 6 của tác giả Nithi Sthapitanonda đã cập nhật link sách với nhiều định dạng khác nhau

Review về Thailand Architecture In Steel 6 tại Sách Adimanolo

Giới thiệu hơn 34 tòa nhà đặc biệt thể hiện sự khắt khe của tính thẩm mỹ thép và chỉ ra các cách xử lý khác nhau đối với các yếu tố cấu trúc và vật chất. Đó có thể là cách xử lý công trình và công nghệ hiện có, mức độ của các chi tiết hoặc sự đối thoại với cấu trúc và chức năng chính của nó làm cho kiến trúc trở nên thủ công và khác biệt. Tất cả những điều này phản ánh sự mở rộng sử dụng thép trên toàn quốc mà sự thống trị của nó là kết quả của sự phát triển cơ sở hạ tầng, hệ thống giao thông và nền kinh tế cũng như sự thay đổi về giá trị và lối sống của người Thái.

Thailand Architecture In Steel 6

This volume presents more than 34 exceptional buildings which display the rigors of steel esthetics and show different ways of dealing with structure elements and materiality. It can be the way of handling the existing construction and technology, the degree of details or the dialogue with its main structure and function which makes the architecture crafted and distinctive.  All of these reflect the nationwide expansion of steel usage whose dominance results from the development in infrastructure, transportation system and economy as well as the change in values and lifestyle of Thai people. Through the competence and collaboration of architects, designers, steel manufacturers, contractors and technicians, innovative forms and new dimensions of design and construction have been established in Thailand.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Biểu đồ giá của Thailand Architecture In Steel 6 trong 30 ngày

Biểu đồ giá của Thailand Architecture In Steel 6 từ ngày 11-05-2023 - 10-06-2023

Chi Tiết Thailand Architecture In Steel 6

Công ty phát hànhARTBook
Nhà xuất bảnLi-Zenn Publishing
Loại bìaHardcover
Số trang296
Ngày xuất bản2018-02-01 13:55:44
ISBN-139786164590007